3 thói quen dưỡng nhan trước khi ngủ của Lê Tư sualai

3 thói quen dưỡng nhan trước khi ngủ của Lê Tư đọc tin vui cùng sualai vui vẻ

3 thói quen dưỡng nhan trước khi ngủ của Lê Tư - Ảnh 2.

Sắc vóc tuổi 50 của Lê Tư

Ngâm chân trước khi đi ngủ

Lê Tư thường ngâm chân trước khi đi ngủ và cho biết cách này rất tốt cho cơ thể. Thói quen này không chỉ làm ấm cơ thể vào mùa đông mà còn giúp thúc đẩy tuần hoàn máu, thư giãn cơ thể nhờ đó cải thiện giấc ngủ, ngủ ngon, sâu giấc hơn.

Đi ngủ lúc 23h

Bận rộn chăm sóc con cái, gia đình nhưng Lê Tư luôn cố gắng đi ngủ sớm và thức dậy sớm. Cô tin rằng ngủ vào thời điểm này còn có thể góp phần giúp cơ thể giải độc và giảm sự tích tụ chất thải trong cơ thể. Khi ngủ sớm, ngủ đủ giấc sẽ tạo điều kiện cho cơ thể tự tái tạo tổn thương từ bên trong, nhờ đó giữ được sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Không uống nước sát giờ ngủ

Lê Tư thường không uống nước trong vòng 3 tiếng trước khi đi ngủ. Theo đó, cốc nước cuối cùng trong ngày thường được uống vào khoảng 20-21h mỗi tối. Cô cho rằng uống nước quá khuya dễ khiến cơ thể bị phù nề, tích nước. Ngoài ra, uống nước quá sát giờ ngủ cũng có thể làm gián đoạn giấc ngủ.

3 thói quen dưỡng nhan trước khi ngủ của Lê Tư - Ảnh 3.

Diễn viên 7X tích cực tập yoga, gym, hiking… để giữ gìn sức khỏe, vóc dáng.

Ở tuổi 50 và đã trải qua ba lần sinh nở, Lê Tư vẫn giữ gìn được sắc vóc tươi tắn, trẻ trung nhờ ăn uống healthy và chăm vận động, tập đủ các bộ môn. Nữ diễn viên cũng thường xuyên chia sẻ bí quyết làm đẹp của bản thân trên mạng xã hội như mẹo ăn đồ ngọt mà không lo béo, thực đơn giữ dáng…

Lê Tư sinh năm 1971 trong gia đình “nhà nòi” có ông nội là đạo diễn Lê Dân Vỹ nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong, các cô, các bác đều là diễn viên. Cô từng là một trong các Hoa đán đình đám nhất của TVB, được yêu thích qua các phim Thâm cung nội chiến, Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký, Thiên luân, Bàn tay nhân ái…Năm 2007, Lê Tư giải nghệ, tập trung chăm lo gia đình và kinh doanh.

Duk Sun (Theo ET Today)

Nguồn: thanhnien.vn – vnexpress.net – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn – cdn.24h.com.vn – eva.vn
3 thói quen dưỡng nhan trước khi ngủ của Lê Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *