GTA Trilogy bị loại khỏi top 40 bảng xếp hạng tại Vương quốc Anh sualai

Theo VCG, bộ sưu tập làm lại GTA: The Trilogy – Definitive Edition vướng phải nhiều chỉ trích của Rockstar đã rớt khỏi bảng xếp hạng top 40 tựa game ăn khách tại Vương quốc Anh, chỉ hai tuần sau khi phát hành thực tế.

Theo dữ liệu mới nhất của GfK tiết lộ rằng GTA: The Trilogy đã có màn ra mắt đầy khó khăn với những đánh giá rất kém, sau đó hoàn toàn bị loại khỏi top 40. Trong tuần sau khi phát hành, doanh số bán hàng đã giảm 70% xuống vị trí thứ 23, nhưng bây giờ nó đã biến mất khỏi toàn bộ bảng xếp hạng.

GTA Trilogy bị loại khỏi top 40 bảng xếp hạng tại Vương quốc Anh - ảnh 1

GTA Trilogy đã biến mất khỏi bảng xếp hạng trò chơi tại Vương quốc Anh

n

Theo trang web tổng hợp Metacritic, phiên bản Definitive là một trong những trò chơi bị đánh giá tệ nhất năm 2021. Trái ngược hoàn toàn với GTA V về mức độ phổ biến, loạt game vẫn thường xuyên xuất hiện trong các bảng xếp hạng doanh số, đã gần một thập kỷ sau khi phát hành.

Bộ sưu tập làm lại GTA: The Trilogy trước đó từng rất được mong đợi, sau khi phát hành vào tháng 11 với nhiều vấn đề kỹ thuật, vướng phải sự chỉ trích dữ dội từ cộng đồng người chơi. Rockstar sau đó đã xin lỗi người hâm mộ về tình trạng của trò chơi và hứa sẽ có một loạt bản cập nhật để cải thiện tựa game.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
GTA Trilogy bị loại khỏi top 40 bảng xếp hạng tại Vương quốc Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *