Lộ diện thêm 2 mẫu xe điện cỡ nhỏ của VinFast sualai

Lộ diện thêm 2 mẫu xe điện cỡ nhỏ của VinFast  - ảnh 1

Dàn xe điện mới của VinFast đổ bộ triển lãm CES 2022 (Mỹ)

Nếu như tại Triển lãm Los Angeles 2021 diễn ra hồi tháng trước chỉ có sự tham gia của 2 mẫu VinFast VF e35 và VF e36, Triển lãm CES 2022 sắp diễn ra tại Mỹ có thêm 3 mẫu ô tô điện mới thuộc các phân khúc nhỏ hơn để hoàn thiện danh mục sản phẩm của VinFast trải đều từ nhỏ đến lớn.

Lộ diện thêm 2 mẫu xe điện cỡ nhỏ của VinFast  - ảnh 2

Nhiều khả năng đây là chiếc VinFast VF e33, mẫu xe thuộc phân khúc B

Sáng 4.1, những hình ảnh đầu tiên về 3 mẫu ô tô điện hoàn toàn mới của VinFast là VF e32, VF e33 và VF e34P lan truyền trên mạng xã hội. Cụ thể, dàn xe đang được vận chuyển vào trung tâm Triển lãm và Hội nghị Las Vegas tại Neveda, Mỹ để tham gia Triển lãm CES 2022.

Mong đợi gì từ xe điện VinFast VF e35 và VF e36 ở thị trường Mỹ?

đình tuyên

VF e32, VF e33 và VF e34P đều mang kiểu dáng xe SUV/crossover, thuộc phân khúc A, B và C. Những hình ảnh lộ diện ban đầu cho thấy, nhiều khả năng đây chỉ là phiên bản concept để trưng bày, chưa phải bản sản xuất thương mại bởi xe sở hữu bộ mâm kích thước lớn, lốp mỏng. Dù vậy, phía trước và sau của xe đều mang hệ thống đèn LED vốn là nhận diện thương hiệu đặc trưng của VinFast.

Lộ diện thêm 2 mẫu xe điện cỡ nhỏ của VinFast  - ảnh 3

Phần đầu xe thiết kế thời trang và mang hệ thống LED nhận diện của VinFast

Một mẫu khác cũng lộ diện trong lớp vải che có kích thước lớn hơn. Thiết kế cản sau có đường viền ốp kim loại cho thấy đây là VinFast VF e34P. Giống như VF e33, mẫu xe này cũng trang bị bộ mâm kích thước lớn, không phù hợp khi bán thương mại. Kiểu dáng xe tuy chưa lộ diện hoàn toàn nhưng cũng cho thấy phong cách thời trang và hiện đại.

n

Cũng trong ngày 4.1.2021, VinFast công bố sẽ nhận đặt hàng trước các mẫu xe điện VF e35 và VF e36 từ 5.1.2022 (giờ Las Vegas, Mỹ). Cùng với việc nhận đặt hàng trước, VinFast sẽ ứng dụng công nghệ blockchain vào trải nghiệm đặt hàng, xác nhận quyền sở hữu và nhiều ưu đãi trong tương lai cho người dùng, trở thành một trong những hãng xe tiên phong ứng dụng nền tảng ưu việt blockchain trên thế giới.

Lộ diện thêm 2 mẫu xe điện cỡ nhỏ của VinFast  - ảnh 4

Đuôi xe thiết kế theo xu hướng mới trẻ trung hơn các mẫu ô tô điện hiện tại của VinFast

Tại thị trường Việt Nam, khách hàng đặt trước 10 triệu đồng sẽ nhận được phiếu mua hàng trị giá 150 triệu đồng dành cho VF e35 và 250 triệu đồng dành cho VF e36.

Tỉ phú Phạm Nhật Vượng: Sẽ đầu tư 2 tỉ USD xuất khẩu ô tô điện VinFast sang Mỹ

diệp uyên

Tại thị trường Mỹ, khách hàng đặt trước 200 USD sẽ nhận được một mã mua hàng điện tử (e-voucher) trị giá 3.000 USD cho xe VF e35 và 5.000USD cho xe VF e36. Với việc ứng dụng công nghệ blockchain, khách hàng sẽ nhận được thẻ chứng nhận VinFirst NFT (mã tài sản không thể thay thế trên blockchain) – chứng minh là khách hàng tiên phong bằng hình thức NFT. Các quyền lợi, ưu đãi dành riêng cho các thành viên VinFirst sẽ được chuyển trực tiếp vào ví blockchain dựa trên VinFirst NFT, đảm bảo khách hàng xác thực quyền lợi ưu tiên một cách dễ dàng và minh bạch, đồng thời mở ra nhiều cơ hội dịch vụ hấp dẫn trong tương lai.

Lộ diện thêm 2 mẫu xe điện cỡ nhỏ của VinFast  - ảnh 5

VinFast VF e34P sẽ là một biến thể cao cấp hơn e34 hiện tại

Theo kế hoạch của hãng xe Việt, 3 mẫu ô tô điện mới của VinFast sẽ mở bán trên toàn cầu từ năm 2023. Ngoài 3 mẫu ô tô điện hoàn toàn mới, tại Triển lãm CES 2022, VinFast sẽ công bố giá bán, chính sách hậu mãi của bộ đôi VF e35 và VF e36 tại Việt Nam và Mỹ.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
Lộ diện thêm 2 mẫu xe điện cỡ nhỏ của VinFast

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *